Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Adidas ACE 16.4 TF Chính Hãng (Xanh lá)

Được thiết kế dành cho các cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt, giày đá bóng Adidas ACE 16.4 TF (Xanh Lá) giúp tang cường khả năng kiểm soát bóng và tạo sự thoải mái cho bàn chân trên các loại bề mặt sân cứng như sân gỗ hoặc sân cỏ nhân tạo...

Giá: 900,000.VND

Hết hàng

Được thiết kế dành cho các cầu thủ có kỹ thuật đá tốt, Giày futsal Adidas ACE 16.4 TF Chính hãng - Xanh lá giúp tăng cường khả năng kiểm soát bóng và tạo sự thoải mái cho bàn chân trên bề mặt sân sân trong nhà hoặc sân cỏ nhân tạo.

Được nhà thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, Giày đá bóng Adidas ACE 16.4 TF Chính hãng - Xanh lá lặp lại thiết kế của giày đá bóng sân lớn Adidas ACE 2016 và nâng cấp về khả năng kiểm soát bóng và khả năng sáng tạo của cầu thủ. Cho phép bạn tăng tốc độ một cách dễ dàng, làm chủ trận đấu.


Giày đá bóng Adidas ACE 16.4 TF (Xanh Lá

Giày đá bóng Adidas ACE 16.4 TF Chính hãng - Xanh lá

 

Giày futsal Adidas ACE 16.4 TF Chính hãng - Xanh lá có lớp da tổng hợp phía trên giúp kéo dài tuổi thọ , phần than giày giúp ôm chân vừa khít, cũng cấp độ ổn định của đôi chân. Phần đế giày đá bóng có logo Adidas được thiết kế dành cho sân futsal tuy nhiên bạn cũng có thể sử dung tốt trên bề mặt cỏ nhân tạo không quá ẩm ướt.

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10

 

Chát với giayfutsal.com.vn