Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Adidas X 16.3 TF Chính hãng - Đỏ

Giày đá bóng Adidas X 16.3 TF Chính hãng - Đỏ được Adidas thiết kế dành cho những tiền đạo, những người chơi hay sử dụng tốc độ và kỹ thuật tạo ra sự hổn loạn cho khung thành của đối phương....

Giá: 1,200,000.VND

Hết hàng

Giày đá bóng Adidas X 16.3 TF Chính hãng - Đỏ được Adidas thiết kế dành cho những tiền đạo, những người chơi hay sử dụng tốc độ và kỹ thuật tạo ra sự hổn loạn cho khung thành của đối phương.

Đây là giày đá bóng thế hệ mới của dòng giày  Adidas X, phần thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng “Speed ​​of Light”  của Adidas, với phiên bản cho sân cỏ tự nhiên được mang bởi các tiền đạo nổi tiếng như Gareth Bale, Luis Suárez và Karim Benzema.

Trọng lượng 255 gram.

 

Giày đá bóng Adidas X 16.3 TF Chính Hãng - Đỏ

Giày đá bóng Adidas X 16.3 TF Chính hãng
 

Giày đá bóng Adidas X 16.3 TF Chính hãng - Đỏ được ứng dụng công nghệ Techfit ở phía trên với lưỡi giày gắn liền với cổ giày, điều này giúp cho giày phù hợp với bàn chân và tạo sự thoải mái tuyệt vời mà không cần thời gian mang giày để chân có thể quen với giày. Giày được làm từ công nghệ Techfit cũng giúp cảm giác bóng tốt hơn.

Phía trên được phủ lớp màng mỏng công nghệ độc quyền NGS viết tắt của từ Non-Stop Grip, đó là cấu trúc 3D siêu nhỏ trên bề mặt giày giúp tăng cường kiểm soát bóng trong mọi điều kiện thời tiết.

Thiết kế gót giày độc đáo PureChaos đảm bảo giày khóa chặt vào bàn chân đảm bảo sự tự tin khi bạn đi bóng và sút bóng.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn