Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0909 05 22 48

Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Adidas X 16.3 Leather TF F1 - Trắng

Giày đá bóng Adidas X 16.3 Leather TF Fake 1 - Trắng được thiết kế với lớp da mềm ở phí trên giúp nâng cao tốc độ và sự thoải mái trên mặt sân cỏ nhân tạo...

Giá: 390,000.VND

Chọn size

Giày đá bóng Adidas X 16.3 Leather  TF Fake 1 - Trắng được thiết kế với lớp da mềm ở phí trên giúp nâng cao tốc độ và sự thoải mái trên mặt sân cỏ nhân tạo. giày là một phần của bộ sưu tập “Stellar Pack” của Adidas.

Được thiết kế nhằm nâng cao tốc độ với đế giày cao su và những đinh độc quyền của Adidas, giày đá bóng Adidas X 16.3 Leather  TF Fake 1 – Trắng giúp người chơi tạo được những khoảnh khắc cá nhân trên sân bóng.

 

Giày Adidas X 16.3 Leather  TF Fake 1 – Trắng
Giày Adidas X 16.3 Leather  TF Fake 1 – Trắng


 

Giày Adidas X 16.3 Leather  TF Fake 1 – Trắng được bọc da tự nhiên cao cấp giúp tăng cường lực sút bóng, phần da tự nhiên mềm cũng giúp tạo cảm giác thoải mái và êm chân khi mang, cũng như giúp giày ôm chân hơn khi bạn mang trong một thời gian.

Phần cổ giày giúp cho sự di chuyển của cầu thủ nhanh hơn và khóa chặt giày vào chân đặt biệt ở phần gót chân. Đế giày được làm từ cao su đồng chất mềm và chắc chắn giúp tăng độ bám trên mặt sân cỏ nhân tạo.

 

Chát với giayfutsal.com.vn