Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Adidas Gloro 16.2 IC chính hãng (Xanh)

Giày futsal Adidas Gloro 16.2 chính hãng IC (Xanh) được thiết kế dành cho sân trong nhà và sân cỏ nhân tạo với lớp da mềm mại ở phía trên và đế giày Sala được thiết kế tăng cường độ bám trên mặt sân trong nhà và cả trên mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt....

Giá: 1,200,000.VND

Hết hàng

Giày futsal Adidas Gloro 16.2 IC chính hãng (Xanh) được thiết kế dành cho sân trong nhà và sân cỏ nhân tạo với lớp da mềm mại ở phía trên và đế giày Sala được thiết kế tăng cường độ bám trên mặt sân trong nhà và cả trên mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt.

Được thiết kế với lớp da mềm mại. giày đá bóng Adidas Gloro 16.2 IC giúp tạo sự thoải mái cho đôi chân và tạo cảm giác bóng tốt nhất khi đi bóng , lừa bóng hay sút bóng.

 

giày đá bóng Adidas Gloro 16.2 IC

Adidas Gloro 16.2 IC


 

Bên trong được trang bị lớp lót chất liệu tổng hợp mềm mại giúp giữ hình hàng của đôi giày không bị biến dạng bởi thời gian hay thời tiết, và cung cấp sự phù hợp cho đôi chân.
 

Adidas Gloro 16.2 chính hãng (Xanh) IC được kết hợp của của phân thân giày và đế giày giúp đôi giày ôm chân và phân phối trọng lực của cơ thể đồng đều xuống đế giày vì thế giúp chân không bị tức khi đá trên mặt sân cứng.


Để đảm bảo độ bám ổn định trên mặt sân trơn như sân trong nhà , phần đế sala của giày đá bóng Adidas Gloro 16.2 IC được thiết kế đặt biệt để cung cấp độ bám đối đa.

 

Chát với giayfutsal.com.vn