Hotline: 0903 392 491
  • Tặng túi & Vớ khi mua giày đá bóng bất kỳ
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Thanh toán khi nhận hàng
  • Bảo hành keo vĩnh viễn

Giày đá bóng giá rẻ

GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ

 

Giày đá bóng giá rẻ là được sản xuất tại các xưởng sản xuất giày đá bóng và giày thể thao ở Việt Nam với tiêu chí đáp ứng được nhu cầu của đại đa số cầu thủ không chuyên của Việt Nam đó là giá rẻ và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.  Vì giá thành rẻ nên mẫu mã của giày đá bóng giá rẻ của VN sẽ không có được mẫu mã đẹp như hàng giày đá bóng fake 1 và giày đá bóng chính hãng Nike và Adidas.

 

CHẤT LƯỢNG CỦA GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ.

 

Không phải vì giá thành rẻ mà chất lượng của giày đá bóng giá rẻ do VN sản xuất kém chất lượng, mà ngược lại giày có độ bền rất cao bởi vì hầu hết giày đều có đế được sản xuất bằng nhựa mềm,sử dụng rất tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo. Phần mủi giày cũng được khâu đế chắc chắn do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đế bung keo khi thi đấu kể cả khi trời mưa.

 

AI NÊN SỬ DỤNG GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ?

Tuy nhiên giày đá bóng giá rẻ cũng có một số nhượt điểm lớn mà những cầu thủ thi đấu thường xuyên không nên sử dụng. Phần lót giày tương  đối mỏng và kém chất lượng nếu bạn thi đấu thời gian dài phần miếng lót sẽ hư dẫn đến đau gót chân. Do đó giày đá bóng giá rẻ chỉ thích hợp cho nhưng người ít đá bóng hoặc, thi đấu thời gian ngắn trong một trận đấu và không muốn tốn quá nhiều tiền cho giày đá bóng. Nếu bạn muốn sử dụng giày đá bóng giá rẻ tốt hơn bạn nên trang bị thêm miếng lót giày chính hãng, khi đi giày sẽ êm chân và đỡ nóng chân hơn rất nhiều.

 

ĐỊA CHỈ MUA GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ?

 

Giày đá bóng giá rẻ do VN sản xuất hiện được bày bán rất nhiều ở các shop thể thao ở mặt đường hoặc các shop thể thao online, với giá khoản 190K/ đôi. Hiện giaayfutsal.com.vn đang có chính sách khuyến mãi hấp dẫn khi mua giày đá bóng giá rẻ đó là: tặng vớ và túi trị giá 60k khi mua giày đá bóng giá rẻ chỉ với 190K.

Chát với giayfutsal.com.vn