Hotline: 0903 392 491
  • Tặng túi & Vớ khi mua giày đá bóng bất kỳ
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Thanh toán khi nhận hàng
  • Bảo hành keo vĩnh viễn

Giày Fake Loại 1

GIÀY ĐÁ BÓNG FAKE LOẠI 1

 

Giày bóng đá chính hãng Nike và Adidas mổi năm đều có nhiều mẫu mã và thiết kế mới, tuy nhiên mức giá khá cao so với thu nhập của người Việt Nam, hầu hết giày đá bóng Nike và Adidas đều có mức giá trên 1 triệu đồng, cho nên một số cầu thủ phong trào đã chọn giày đá bóng fake 1 để thoải mãn niềm đam mê với bóng đá.

 

CHẤT LƯỢNG CỦA GIÀY ĐÁ BÓNG FAKE 1

Hầu hết các nhà máy sản xuất của Nike và Adidas đều đặt ở Việt Nam, Trung Quốc , Campuchia… Do đó công nghệ sản xuất giày ở các nước nói trên và công nghệ phụ trợ cho việc sản xuất giày như keo, da giày, đế giày… theo đó mà tăng chất lượng kể.  Giày đá bóng fake 1 được thiết kế giống hàng chính hãng tới 90% với đầy đủ các mẫu mã và giá thành thấp hơn rất nhiều. Chất lượng của giày đá bóng fake 1 cũng được đánh giá cao đặt biệt nếu được khâu đế chắc chắn thì giày fake có độ bền rất tốt.

 

CÓ NÊN MUA GIÀY ĐÁ BÓNG FAKE 1 HAY KHÔNG?

Về chất lượng đương nhiên không thể nào so sánh được với  hàng chính hãng, tuy nhiên mới mẫu mã đẹp và giá thành rẻ thì giày đá bóng fake 1 là một sư lựa chọn hàng đầu, đặt biệt trong thời tiết ẩm ướt mưa nhiều. giày đá bóng rất nhanh hư thì lựa chọn hàng fake giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

 

MUA GIÀY ĐÁ BÓNG FAKE 1 Ở ĐÂU?

Hiện nay tại giayfutsal.com.vn đang cung cấp các loại giày đá bóng nhập khẩu trực tiếp tại trung quốc với mẫu mã đẹp, giá thành chỉ vào khoản 370K/1 đôi , được tặng vớ và túi rút bóng đá, cộng với chính sách bảo hành keo vĩnh viễn.

Chát với giayfutsal.com.vn