Hotline: 0909 052 248

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0909 05 22 48

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike 5 Bomba TF Chính Hãng - Vàng Neon

Giày Nike 5 Bomba TF Chính Hãng - Vàng Neon được thiết kế nhằm tạo sự thoải mái và phù hợp cho cầu thủ với form giày thon và da tổng hợp chắc chắn....

Giá: 800,000.VND

Chọn size

40

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike 5 Bomba -  Chính Hãng Được thiết kế nhằm tạo sự thoải mái và phù hợp cho cầu thủ với form giày thon và da tổng hợp chắc chắn.

Giày Nike 5 Bomba -  Chính Hãng được thiết kế đặt biệt dành cho mặt sân nhỏ không có phiên bản dành cho mặt sân lớn. Với đế giày được thiết kế gồm nhiều đinh cao su chắc chắn nhằm tăng cường độ bám trên mặt sân cỏ nhân tạo.

 

Giày Nike 5 Bomba -  Chính Hãng

Giày Nike 5 Bomba -  Chính Hãng

 

Giày Nike 5 Bomba -  Chính Hãng được thiết kế Với màu sắc chủ đạo là màu vàng và đen với da tổng hợp mềm và chắc chắn. Với cấu hình giày thấp và nhẹ giày thích hợp cho các cầu thủ có tốc độ. Cần trọng tâm thấp để trụ vững và bức tốc tốt hơn.

Phần cổ giày được thiết kế phỏng sinh học, giúp phần mắc cá tự nhiên nhất khi mang, và đảm bảo giữ chân ổn định không bị trượt trong giày. Đây là thiết kế khá đặt biệt của Nike dành cho sân cỏ nhân tạo trò chơi đòi hỏi tốc độ cao và đổi hướng liên tục.

Chát với giayfutsal.com.vn