Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike HypervenomX Finale TF Chính Hãng – Đỏ

Giày Nike HypervenomX Finale TF Chính Hãng – Đỏ hiện đang được rất nhiều cầu thủ yêu thích nhờ vào màu sắc nổi bật. lớp da mềm mại và chắc chắn, trọng lượng giày nhẹ và có độ bám cao...

Giá: 1,650,000.VND

Hết hàng

Giày Nike HypervenomX Finale TF Chính Hãng – Đỏ hiện đang được rất nhiều cầu thủ yêu thích nhờ vào màu sắc nổi bật. lớp da mềm mại và chắc chắn, trọng lượng giày nhẹ và có độ bám cao trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Giày Nike HypervenomX Finale TF Chính Hãng – Đỏ được thiết kế dành cho các tiền đạo có tốc độ cao, và kỹ thuật cá nhân lắc léo thường xuyên bức tốc và đổi hướng liên tục để qua người. Vì thế giày được Nike trang bị một lớp da rất chắc chắn với cáp Flyware gồm nhiều sợi dệt kim nhỏ và chắc chắn ở thân giày giúp giày ôm chân, không bị biếng dạn và có độ bền cao khi cầu thủ rướn và bức tốc nhiều.

 

Giày Nike HypervenomX finale TF chính hãng – Đỏ

Giày Nike HypervenomX Finale TF Chính Hãng – Đỏ

 

Màu săc nổi bật của giày giúp cho cầu thủ luôn nổi bật trên sân bóng. Giày được trang bị đế cao su nguyên khối với nhiều đinh nhỏ hình lục giác với độ bám cực cao trên mặt sân cỏ nhân tạo. kể cả mặt sân cỏ nhân tạo không đạt chuẩn.

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn