Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike HypervenomX Finale TF Chính Hãng - Xanh đen

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike HypervenomX Finale TF là thành viên của bộ sưu tập “Nike Floodlights Pack” dành cho sân cỏ nhân tạo. Giày đươc Nike thiết kế dành cho các tiền đạo nhanh nhẹn...

Giá: 1,650,000.VND

Hết hàng

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike HypervenomX Finale TF là thành viên của bộ sưu tập “Nike Floodlights Pack” dành cho sân cỏ nhân tạo. Giày đươc Nike thiết kế dành cho các tiền đạo nhanh nhẹn và có khả năng lừa bóng thiên bẩm, có khả năng thay đổi trận đấu bằng 1 pha bóng tỏa sáng.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike HypervenomX Finale TF

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike HypervenomX Finale TFPhiên bản dành cho sân cỏ tự nhiên của giày đá bóng Nike HypervenomX Finale được sử dụng bởi những cầu thủ như Neymar, Edinson Cavani, Robert Lewandowski và Jamie Vardy.

Giày đá bóng Nike HypervenomX Finale TF sử dụng công nghệ NikeSkin với vật liệu 2 lớp được đặt sát với nhau ôm chặt các sơi lưới đàn hồi ở giữa. trên mủi giày có kết cấu đặt biệt được tạo ra nhằm tăng ma sát với bóng.

Nhằm tăng độ bền, giày đá bóng Nike HypervenomX Finale TF được trang bị các sợi cáp Flywire, các sợi cáp ôm sát bàn chân giúp tăng sự ổn định và ôm chân, giúp bạn di chuyển với tốc độ cao mà vẫn giữ được sự ổn định của đôi giày và bàn chân.

Phần đế được thiết kế bằng cao su mềm với nhiều đinh nhỏ tăng cương độ bám trên mặt sân nhỏ, ngoài ra miếng lót giày được làm từ Phylon tăng cường hấp thụ sốc mà vẫn giữ được kế cấu ổn định và sựa thoải mái của giày.

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn