Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike HypervenomX Phelon III TF Chính hãng - Xanh/đỏ

Giày Nike HypervenomX Phelon III TF Chính hãng - Xanh/đỏ là thế hệ thứ 3 của giày đá bóng Nike Hypervenom dành cho sân cỏ nhân tạo vừa mới được Nike tung ra thị trường vào đầu năm 2017...

Giá: 900,000.VND

Hết hàng

Giày đá bóng Nike HypervenomX Phelon III TF Chính hãng - Xanh/đỏ là thế hệ thứ 3 của giày đá bóng Nike Hypervenom dành cho sân cỏ nhân tạo vừa mới được Nike tung ra thị trường vào đầu năm 2017.

Được Nike thiết kế nhằm tối ưu tốt nhất 2 khả năng của cầu thủ đó là thay đổi hướng và tăng tốc. Đó là 2 kỹ năng cần thiết của các tiền đạo thiên bẩm.

 

Giày Nike HypervenomX Phelon 3 TF

Giày Nike HypervenomX Phelon III TF Chính hãng

 

Giày Nike HypervenomX Phelon III TF Chính hãng - Xanh/đỏ được thiết kế với 2 màu xanh và đỏ nổi bật, với da giày được làm từ chất liệu tổng hợp siêu nhẹ và bền được bao phủ bởi một lớp cấu trúc nổi giúp tăng cường độ ma sát giữa giày và bóng.

Nhằm giảm chi phí sản xuất nên giày vẫn giữ thiết kế lưỡi giày truyền thống, bên ngoài được bảo phủ bởi một lớp NikeSkin giúp tăng cường khả năng kiểm soát bóng trong mọi điều kiện thời tiết.

Vì được thiết kế dành cho các tiền đạo nên Giày Nike HypervenomX Phelon III TF Chính hãng - Xanh/đỏ được trang bị cáp Nike Flyware giúp giày ôm chân chặt hơn cũng như cho chân không bị trượt bên trong giày nhằm hạn chế tối đa chấn thương cho cầu thủ.

Phần đế giày được đúc từ cao du nhẹ với đinh hình thoi khác với đinh hình trụ lục giác trước đây. So với các phiên bản trước đây Giày Nike HypervenomX Phelon III TF Chính hãng - Xanh/đỏ được thay đổi khá nhiều từ công nghệ, thiết kế cho tới màu sắc bắt mắt hơn.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn