Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Hypervenomx Proximo II DF TF Chính hãng - Xanh/đỏ

Lần đầu tiên trong lịch sử của Giày Nike Hypervenomx Proximo II DF TF Chính hãng - Xanh/đỏ, Phantom tự hào có Flyknit một mảnh, tích hợp các khu vực có tính thoát hơi cao, căng và hỗ trợ trong khi thiết kế không có lông sẽ hầu như loại bỏ bất kỳ đường nối nào....

Giá: 1,900,000.VND

Hết hàng

 

Lần đầu tiên trong lịch sử của Giày Nike Hypervenomx Proximo II DF TF Chính hãng - Xanh/đỏ, Phantom tự hào có Flyknit một mảnh, tích hợp các khu vực có tính thoát hơi cao, căng và hỗ trợ trong khi thiết kế không có lông sẽ hầu như loại bỏ bất kỳ đường nối nào.

Để tăng độ khóa, cáp Flywire của Giày Nike Hypervenomx Proximo II DF TF Chính hãng - Xanh/đỏ quấn chân giữa và liên kết với dây buộc để đảm bảo sự ổn định cho các chuyển động bên trong giày. 

 

Giày đá bóng Nike Hypervenomx Proximo II DF TF Chính hãng

 

Giày đá bóng Nike Hypervenomx Proximo II DF TF Chính hãng - Xanh/đỏ Được thiết kế để đảm bảo ổn định hơn trong các chuyển động bên trong giày, cổ giày Dynamic Fit được trang bị một vòng, có cấu trúc không đối xứng để phù hợp với hình dạng tự nhiên của xương cá chân.

Hệ thống lượn bất đối xứng trên Phantom mở rộng vùng kiểm soát của bạn trên quả bóng, trong khi các túi PORON trong vùng tấn công có tỷ lệ phụ thuộc.

Có nghĩa là ở tốc độ thấp, chúng giúp tạo cảm giác mềm dẻo trên quả bóng, nhưng kích hoạt tính cứng cáp khi đánh bóng với tốc độ cao để tạo ra bàn đạp vững chắc cho một cú đánh thực sự.

Để tăng cường kiểm soát bóng trong cả điều kiện ướt và khô, được áp dụng với công nghệ điều khiển mọi điều kiện (ACC).

Đế cao su mang lại sự lôi cuốn tuyệt vời trên mặt đất nhân tạo, trong khi bộ phận Zoom Air ở gót chân cung cấp đệm thấp đáp ứng nhu cầu thấp.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10

Chát với giayfutsal.com.vn