Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Hypervenomx Proximo TF Chính Hãng - Xanh đen

Giày Nike Hypervenomx Proximo TF Chính Hãng - Xanh đen là giày được thiết kế dành cho bạn thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, thiết kế thể hiện sự nhanh nhẹn và hỗ trợ bạn ở mỗi tính huống trong thi đấu....

Giá: 1,700,000.VND

Hết hàng

Giày Nike Hypervenomx Proximo TF Chính Hãng - Xanh đen là giày được thiết kế dành cho bạn thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, thiết kế thể hiện sự nhanh nhẹn và hỗ trợ bạn ở mỗi tính huống thi đấu.

Giày Nike Hypervenomx Proximo TF Chính Hãng - Xanh đen có bề mặt NikeSkin mỏng nhẹ hơn, tạo cảm giác khoảng cách giữa chân và bóng gần hơn, được tối ưu bằng cáp Flywire làm giày ôm chân hơn.

Cổ giày Dynamic Fit Flyknit làm nhẹ chuyển động giữa mắt cá chân và chân để có thể vận động nhanh hơn, đế đệm Phylon đẩy lực lên chân của bạn để bạn có thể giữ chân đối phương. Với đế ngoài bằng cao su Giày Nike Hypervenomx Proximo TF Chính Hãng - Xanh đen được thiết kế đặc biệt để tăng độ ma sát với mặt sân, dễ dàng giữ chân bạn đứng vững vàng hơn trên sân bóng.

Với sự nhanh nhẹn và phong cách trong đá bóng của Nike HyperVenom Proximo TF Chính hãng. Vòng phao Dynamic Fit và cáp Flywire tạo ra sự phù hợp với bàn chân để bạn có thể kiểm soát cử động.
Mặt trên kết cấu khuếch đại cảm giác bóng khi lớp phủ công nghệ NIKESKIN tăng cường cảm giác bóng và tạo cảm giác tuyệt vời. Công nghệ Kiểm soát Điều kiện (ACC) cung cấp khả năng kiểm soát bóng tối ưu.
Bên trong giày, socklin có đường viền và đế phylon cung cấp độ đệm thấp và đế cao su bền được thiết kế để kéo trên bề mặt sân cỏ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10

Chát với giayfutsal.com.vn