Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike JR Mercurialx Proximo II CR7 TF Chính hãng - Xám/cam

Giày Nike JR Mercurialx Proximo II CR7 TF Chính hãng - Xám/cam được phát triển xung quanh ý tưởng của một đôi chân phù hợp, Nike MercurialX Proximo II dành cho các bạn nhỏ được xây dựng với một Flyknit và NikeSkin trên, có thể khuôn mẫu để hình dạng tự nhiên của bàn chân của bạn cho một phù hợp với cá nhân....

Giá: 1,400,000.VND

Chọn size

38.5

 

 

Niên sử Cristiano Ronaldo đến Manchester United và cố vấn của ông bởi Sir Alex Ferguson, Giày Nike MercurialX Proximo II TF Chính hãng - Xám/cam đánh dấu lần thứ 4 của dòng CR7.
Được phát triển xung quanh ý tưởng của một đôi chân phù hợp, Giày Nike MercurialX Proximo II TF Chính hãng - Xám/cam dành cho các bạn nhỏ được xây dựng với một Flyknit và NikeSkin trên, có thể khuôn mẫu để hình dạng tự nhiên của bàn chân của bạn cho một phù hợp với cá nhân.

 

Giày Nike JR Mercurialx Proximo II CR7 TF Chính hãng 

 

Để giảm sự mất độ đàn hồi theo thời gian, cổ áo Dynamic Fit có cấu trúc đan chặt hơn để nâng cao khi áp đất, trong khi vải chống trượt bên trong loại bỏ bất kỳ chuyển động chân nào trong khởi động.
Một Phylon dài đầy đủ cung cấp đệm nhẹ, trong khi Tri-Star đế ngoài với rãnh flex cho phép bàn chân của bạn di chuyển tự nhiên trên cỏ và bề mặt cỏ nhân tạo. 

Để tăng độ bền trên bề mặt mài mòn, hộp ngón chân có các đường khâu để tăng cường độ bền.

 
 
 
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.
Chát với giayfutsal.com.vn