Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Magista Finale TF Chính hãng - Đen/đỏ

Giày Nike Magista Finale TF Chính hãng - Đen/đỏ...

Giá: 1,500,000.VND

Hết hàng

Dòng sản phẩm Nike FootballX kết hợp công nghệ khởi động tiên tiến của Nike với các yếu tố thiết kế độc đáo cho bóng đá nhỏ. Với các phiên bản phối lại của một số đôi giày yêu thích của thế giới, giày dép cách mạng mới nhất của Nike được thiết kế đặc biệt để phù hợp với lối chơi nhỏ. Là một thành viên chính của bộ sưu tập FootballX tiên phong, MagistaX mang đến những trò chơi không thể ngăn cản trong lồng và trên đường phố.

Nike đã tham khảo ý kiến ​​các cầu thủ bóng đá nhỏ trên khắp thế giới trong một nỗ lực phối hợp để hiểu rõ hơn về những gì làm cho sự khởi động hoàn hảo ở mặt nhỏ. Câu trả lời là rõ ràng và áp đảo: hiệu suất cao, với tất cả các công nghệ độc quyền của giầy ủng 11 mặt hàng đầu của Nike, nhưng thích nghi với các yêu cầu duy nhất của trò chơi nhỏ. Cùng một giày dép chất lượng cao, phối lại.
Được thiết kế để dictate và dàn nhạc tấn công, Nike MagistaX Finale TF được hưởng lợi từ phần da mềm mại và dẻo dai để mang lại cảm giác và cảm giác đặc biệt trên quả bóng. Đối với đệm trên tác động, khởi động bao gồm một marsole Lunarlon bọt cho thoải mái mịn, trong khi một mẫu thiết kế cụ thể trên đế cung cấp lực kéo tuyệt vời trên bất kỳ bề mặt cứng bề mặt.

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn