Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike MagistaX Finale II TF Chính hãng – Xanh rêu

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike MagistaX Finale II TF Chính hãng – Xanh rêu được thiết kế dành cho những cầu thủ kiến tạo, những cầu thủ có thể tung ta những đường chuyền phá tan hàng phòng thủ đối phương...

Giá: 1,600,000.VND

Chọn size

39

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike MagistaX Finale II TF Chính hãng – Xanh rêu được thiết kế dành cho những cầu thủ kiến tạo, những cầu thủ có thể tung ta những đường chuyền phá tan hàng phòng thủ đối phương, cũng như cầm nhịp và điều tiết lối chơi của đội bóng.

Đây là một thiết kế đột phá của phiên bản giày đá bóng Nike Magista với nhiều sự thay đổi về thiết kê cũng như công nghệ. Là một phần của bộ sưu tập giày đá bóng dành cho mặt sân nhỏ “Floodlights Pack” , với phiên bản sân tự nhiên được mang với các cầu thủ nổi tiếng như Andrés Iniesta, Mario Gotze, Leonardo Bonucci và Blaise Matuidi.

 

Nike MagistaX Finale TF Chính Hãng

Giày đá bóng Nike MagistaX Finale II TF Chính hãng

 

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike MagistaX Finale II TF Chính hãng – Xanh rêu được làm da bê mịn và linh hoạt ở trên với kết cẫu vi mô nhằm đảm bảo được độ ma sát vào bóng, phía trên được phủ một lớp cao su mỏng nhằm đảm bảo được độ bền.

Với thiết kế rất đẹp và phù hợp với bàn chân. Lưỡi giày có ren truyền thống thiết kế giải phẩu học giúp ôm chặt bàn chân nhằm tặng sự thoải mái, ngoài ra thiết kế ren giày không đối xứng cũng giúp tăng diện tích tiếp xúc với bóng, tạo lực sút bóng mạnh hơn và chuyền chính xác hơn.

Đế giày Nike MagistaX Finale II TF Chính hãng – Xanh rêu được làm từ công nghệ Lunarlon công nghệ độc quyền của Nike giúp hấp thụ sốc tuyệt vời nhất. mà không làm tăng trọng lượng của giày.

Trọng lượng: 274 gram.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn