Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike MagistaX Onda II TF Chính hãng – Xanh ngọc

Giày Nike MagistaX Onda II TF Chính hãng – Xanh ngọc là thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng “Nike floodlights” được thiết kế dành cho sân cỏ nhân tạo....

Giá: 1,300,000.VND

Hết hàng

Giày Nike MagistaX Onda II TF Chính hãng – Xanh ngọc là thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng “Nike floodlights” được thiết kế dành cho sân cỏ nhân tạo.

Giày Nike MagistaX Onda II TF Chính hãng – Xanh Ngọc  được thiết kế dành cho các tiền vệ những cầu thủ có thể thực hiện những được chuyền phá tan hàng phòng ngự của đối phương. Phiên bản sân cỏ tự nhiên của Giày Nike MagistaX Onda II TF Chính hãng – Xanh Ngọc  được mang bởi các cầu thủ nổi tiếng như Andrés Iniesta, Mario Gotze, Leonardo Bonucci và Blaise Matuidi.

 

Giày Nike MagistaX Onda II TF Chính Hãng – Xanh Ngọc

Giày Nike MagistaX Onda II TF Chính hãng – Xanh NgọcGiày đá bóng trên - chỉ nặng 232 gram

Giày Nike MagistaX Onda II TF Chính hãng – Xanh Ngọc  được thiết kế đặc biệt nhằm tạo cảm giác bóng tốt nhất. Phía trên được thiết kế với cấu trúc 3D nổi tạo độ ma sát lớn nhất với bóng để cầu thủ có thể tạo ra những đường chuyển chính xác nhất.

Được phát triển dựa trên những nghiên cứu sâu của Nike về cấu trúc bàn chân, cho phép tăng cường giác quan của đôi chân, tạo cảm giác chân trần. điều này giúp cầu thủ lừa bóng tốt hơn khi mang giày đá bóng này. Ngoài ra giày còn rất thoải mái và linh hoạt khi mang.

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10
 

Chát với giayfutsal.com.vn