Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Magistax Onda II TF Chính hãng - Vàng

Được thiết kế giúp tạo cảm giác bóng tốt nhất, Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Magistax Onda II TF Chính hãng - Vàng mang tới một thiết kế hoàn toàn mới...

Giá: 1,100,000.VND

Hết hàng

Được thiết kế giúp tạo cảm giác bóng tốt nhất, Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Magistax II TF Chính Hãng - Vàng mang tới một thiết kế hoàn toàn mới. Dành cho những tiền vệ sáng tạo những người tạo nên những tình huống tấn công cho đội bóng và điều phối lối chơi cũng như tốc độ của đội bóng.

Ôm chân và thoải mái.

Giày Nike Magistax Onda II TF Chính Hãng - Vàng được trang bị một lớp da tổng hợp phía trên có khả năng co dãn phù với với cấu trúc bàn chân của cầu thủ tạo cảm giác ôm chân. Phần đế giày được đúc nhẹ và êm giúp làm giảm tác động lên bàn chân khi chơi bóng trên mặt sân cứng.


Cảm giác bóng.

Giày đá bóng được thiết kế viền không đối xứng, giúp mở rộng khu vực kiểm soát bóng ở giữa giày. Trong khi cấu trúc 3D nổi phí trên lớp da tăng cường độ bám của giày vào bóng tốt hơn.

Độ bám.

Đối với mặt sân cỏ nhân tạo, đế cao su được đúc đồng nhất được thiết kế đảm bảo độ bám tốt và ổn định trên các loại sân cỏ nhân tạo chất lượng khác nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10


 

Chát với giayfutsal.com.vn