Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike mercurialx Finale II TF Chính hãng - Đen/hồng

Giày Nike mercurialx Finale II TF Chính hãng - Đen/hồng được thiết kế cho người chơi mạnh. Một người chơi đòi hỏi tốc độ, người đặt tốc độ lên trên tất cả mọi thứ. Đó là cho người chơi cho thấy sự tăng tốc, tốc độ và khả năng không thể dự đoán được - trong khi để cho đối thủ của mình nếm trải bụi khi bị tràn ở...

Giá: 1,350,000.VND

Hết hàng

 

Giày Nike mercurialx Finale II TF Chính hãng - Đen/hồng là bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ các động tác khỏi động.

Giày Nike mercurialx Finale II TF Chính hãng - Đen/hồng được thiết kế cho người chơi mạnh. Một người chơi đòi hỏi tốc độ, người đặt tốc độ lên trên tất cả mọi thứ. Đó là cho người chơi cho thấy sự tăng tốc, tốc độ và khả năng không thể dự đoán được - trong khi để cho đối thủ của mình nếm trải bụi khi bị tràn ở phía sau.

 

Giày đá bóng Nike Mercurialx Finale II TF Chính hãng 

 

Giày Nike mercurialx Finale II TF Chính hãng được các cầu thủ lựa chọn như Cristiano Ronaldo, Alexis Sánchez và Zlatan Ibrahimovic...

Giày Nike mercurialx Finale II TF Chính hãng - Đen/hồng được thiết kế để tăng tốc độ trên các khu vực nhỏ. Do đó giày được làm bằng một lớp lưới trên của ánh sáng và breathable lưới. Vật liệu lưới được phủ NikeSkin phổ biến của Nike, giúp cho quả bóng tối ưu.

Phía trên cung cấp một sự phù hợp tuyệt vời và sự thoải mái tuyệt vời, trong khi trọng lượng được giữ ở mức thấp nhất có thể. Ngoài ra NikeSkin trên cũng cho bạn một nắm tốt trên quả bóng, bởi vì quả bóng golf như cấu trúc tạo ra một lượng lớn ma sát giữa giày và bóng.

Xung quanh giày mở và nơi mà bạn thường thấy lưỡi, Nike đã thực hiện một vật liệu Neoprene thở.

Đồng thời Nike đã tháo lưỡi mà chúng ta cũng thấy trên Mercurial Vapor X. Điều này có nghĩa giày có một phần trên, cho phép vừa vặn và thoải mái hơn.

Đệm Phylon mang đến cho đôi giày của bạn một hình dạng thấp, vì vậy bạn có thể chạm vào quả bóng, cũng như khả năng hấp thụ sốc tuyệt vời.

Ngoài ra đế giày được thiết kế để giữ cho cả hai quả bóng và sân, vì vậy bạn luôn kiểm soát hoàn toàn trên các khu vực nhỏ của sân.

Trọng lượng: 277 gram

Giày Nike mercurialx Finale II TF Chính hãng được làm đặc biệt cho các bề mặt nhân tạo bao gồm sân cỏ và sân cỏ nhân tạo.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn