Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike MercurialX Victory VI TF Chính hãng - Tím

Giày Nike MercurialX Victory VI TF Chính hãng - Tím là dòng của bộ sưu tập giày đá bóng “Floodlights Pack”. Được thiết kế đặc biệt dành cho những cầu thủ tốc độ và bùng nổ....

Giá: 950,000.VND

Hết hàng

 

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike MercurialX Victory VI TF Chính hãng - Tím là dòng của bộ sưu tập giày đá bóng “Floodlights Pack”. Được thiết kế đặc biệt dành cho những cầu thủ tốc độ và bùng nổ, những cầu thủ đặt tốc độ lên hàng đầu khi chơi bóng.

Đây là một thiết kế hoàn toàn mới của Nike dành cho sân cỏ nhân tạo. Phiên bản sân cỏ nhân tạo được mang bởi các tiền đạo nổi tiếng thế giới là Cristiano Ronaldo, Alexis Sánchez và Zlatan Ibrahimovic.

Giày Nike MercurialX Victory VI TF Chính hãng

Giày Nike MercurialX Victory VI TF Chính hãng - Tím

 

Giày có trọng lượng chỉ 254 Gram.
Được chế tạo từ da tổng hợp mỏng tạo cho bạn cảm giác như đi chân đất. Phía trên với nhiều rãnh ngang làm tăng độ ma sát giữa giày và bóng, làm lực sút bóng mạnh hơn và sút bóng chính xác hơn. Khi di chuyển ở tốc độ cao phần mủi giày thấp kiểm soát bóng tốt hơn.

Phần lưỡi giày được thiết kế phù hợp với bộ khung của giày, khi bạn buộc dây giày phần lưỡi sẽ ôm chặt bàn chân, làm cho đôi giày ôm chân hơn. Phần lưỡi giày mỏng và linh hoạt cũng giúp tăng cường hiệu của của giày đá bóng Nike MercurialX Victory VI TF Chính hãng - Tím.

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10

Chát với giayfutsal.com.vn