Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Tiempo Genio II Leather TF Chính hãng - Xanh Ngọc

Giày nike Tiempo Genio II Leather TF là một phần của bộ sưu tập “Spark Brilliance” của Nike, giày được thiết kế giúp tăng cường cảm giác bóng và độ bám trên mặt sân cỏ nhân tạo....

Giá: 1,220,000.VND

Hết hàng

Giày Nike Tiempo Genio II Leather TF Chính hãng - Xanh Ngọc là một phần của bộ sưu tập “Spark Brilliance” của Nike, giày được thiết kế giúp tăng cường cảm giác bóng và độ bám trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Được thiết kế bởi Nike với da thật phía trên với trọng lượng rất nhẹ, Giày Nike Tiempo Genio II Leather TF Chính hãng - Xanh Ngọc mang tới cảm giác bóng rất tự nhiên, kế thừa từ phiên bản giày Nike Tiempo truyền thống.

 

Giày Nike Tiempo Genio II Leather TF

Giày Nike Tiempo Genio II Leather TF Chính hãng - Xanh ngọc

 

Phần da ở trên rất mềm và không thấm nước được thiết kế ôm chặt bàn cân, phần đế giày được chia làm 2 phần, ¾ phía sau được làm từ cao sư xốp nhẹ và rất mềm mại giúp giảm sốc cho bàn chân hiệu quả.s

Đế ngoài cao su của Giày Nike Tiempo Genio II Leather TF Chính hãng - Xanh Ngọc được đúc rất chắc chắn vào các đinh cao su nhỏ và nhiều rảnh, tăng cường độ bám và sự linh hoạt khi phải phải liên tục đổi hướng khi chơi bóng.

 

Chát với giayfutsal.com.vn