Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Tiempo Legacy TF Chính hãng – Đen xám/xanh

Giày Nike Tiempo Legacy TF Chính hãng – Đen xám/xanh được chế tạo bởi Nike với một cấu trúc hai lớp cách mạng mới tạo ra lớp da dẻo và lưới k hydro nước, Giày Nike Legacy TF Chính hãng – Đen xám/xanh không chỉ cực kỳ nhẹ nhàng mà còn giữ được ánh sáng.Da bê mềm cung cấp cảm giác tự nhiên cho quả bóng đó là điểm nhấn...

Giá: 1,400,000.VND

Hết hàng

 

 

Giày Nike Tiempo Legacy TF Chính hãng – Đen xám/xanh được chế tạo bởi Nike với một cấu trúc hai lớp cách mạng mới tạo ra lớp da dẻo và lưới k hydro nước, Giày không chỉ cực kỳ nhẹ nhàng mà còn giữ được ánh sáng.Da bê mềm cung cấp cảm giác tự nhiên cho quả bóng đó là điểm nhấn của giày bóng đá Tiempo trong gần hai thập kỷ qua và công nghệ Nike mới phát triển mang lại cho nó được cập nhật.

 

Giày đá bóng Nike Tiempo Legacy TF Chính hãng 

 

Độ ẩm ngăn chặn công nghệ HyperShield có nghĩa là Giày Nike Tiempo Legacy TF Chính hãng – Đen xám/xanh hấp thụ ít nước hơn, làm khô nhanh hơn và bền hơn, giữ được hình dạng lâu hơn.

Nhờ có bộ đếm ngược gót chân bên trên và giày da mềm mại, giày bóng đá Nike này có thể khóa chặt và gần với chân khi giày cao gót có độ đàn hồi và chống mài mòn.
Với bộ đế bằng phôn có chiều dài và đường viền bằng phanh EVA, Giày Nike Tiempo Legacy TF Chính hãng – Đen xám/xanh cung cấp đệm và tiện nghi tối ưu cùng với trọng lượng nhẹ và sự ổn định.
Một đế ngoài bằng cao su không có đánh dấu với các miếng đệm cao su và rãnh flex đa hướng cung cấp sự kéo theo tối ưu và linh hoạt theo mọi hướng trên sân cỏ nhân tạo.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn