Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Tiempo Legacy TF Chính hãng - Đen

Được tạo bởi Nike với một cấu trúc hai lớp mới tạo ra lớp da dẻo và lưới nước, Giày Nike Tiempo Legacy TF không chỉ cực kỳ nhẹ nhàng mà còn giữ được độ bóng bẩy của đôi giày....

Giá: 1,400,000.VND

Hết hàng

Được tạo bởi Nike với một cấu trúc hai lớp mới tạo ra lớp da dẻo và lưới nước, Giày Nike Tiempo Legacy TF không chỉ cực kỳ nhẹ nhàng mà còn giữ được độ bóng bẩy của đôi giày.

 

Giày Nike Tiempo Legacy TF chính hãng

 

Da bê mềm mang lại cảm giác tự nhiên cho quả bóng đó là dấu hiệu nhận biết của đôi giày bóng đá Tiempo trong gần hai thập kỷ và công nghệ Nike mới được phát triển sẽ làm cho nó được cao cấp hơn trong mắt người dùng.
Độ ẩm được ngăn chặn bởi công nghệ HyperShield có nghĩa là Giày Nike Tiempo Legacy TF hấp thụ ít nước hơn, làm khô nhanh hơn và bền hơn, giữ được hình dạng lâu hơn.
Nhờ có một bộ đếm gót chân bên trên và phần da trên mềm mại, Giày Nike Tiempo Legacy TF tự hào có một bộ khóa chặt và gần chân phù hợp trong khi cao su regrind ở ngón chân tăng thêm độ bền và chống mài mòn.
Với bộ đế bằng phylon có đường phí sau gót chân có độ dài đầy đủ về mặt cải tiến và một bộ sockliner EVA đúc sẵn, Giày Nike Tiempo Legacy TF cung cấp khả năng đệm và đồng thời hỗ trợ tối ưu và ổn định nhẹ.
Một đế ngoài bằng cao su không có đánh dấu bằng các đinh tán cao su và rãnh flex đa chiều hướng cung cấp sự kéo tối ưu và linh hoạt theo mọi hướng trên sân cỏ nhân tạo.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10

 

Chát với giayfutsal.com.vn