Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Tiempox Proximo TF Chính hãng - Vàng

Giày Nike Tiempox Proximo TF Chính hãng - Vàng là dòng cao cấp của Tiempox được thiết kế dành cho cầu thủ thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo....

Giá: 1,900,000.VND

Hết hàng

Giày Nike Tiempox Proximo TF Chính hãng - Vàng là dòng cao cấp của Tiempox được thiết kế dành cho cầu thủ thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Để cung cấp kiểu dáng phù hợp với tiêu chí của Tiempo giày có cấu trúc lưỡi tích hợp mới, đảm bảo lưỡi sẽ không trượt để tạo sự phù hợp nhất quán.

 

Giày đá bóng Nike Tiempox Proximo TF Chính hãng 

 

Để hỗ trợ và tăng khóa, Giày Nike Tiempox Proximo TF Chính hãng - Vàng gồm một lồng microfibre bên trong ở giữa bàn chân để đưa phần trên gần chân hơn để phù hợp với định hướng của Nike Tiempox Proximo.

Bộ đệm gót đúc phù hợp với hình dáng tự nhiên của chân để chống trượt, trong khi đó một miếng vải sợi nhỏ trên đầu đế giày để ôm chậc chân hơn.

Để kiểm soát bóng tức thời, TiempoX có tính năng K-da thích nghi trên vamp của giày. Da này được ép chân không đến lồng bên trong, tạo ra hiệu ứng quilted tạo cảm giác đệm trên quả bóng.

Đế giữa của Giày Nike Tiempox Proximo TF Chính hãng - Vàng kết hợp Lunarlon để đệm nhẹ, trong khi đế cao su đảm bảo độ bám chắc.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn