Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike TiempoX Proximo TF Chính Hãng - Xám

Giày Nike TiempoX Proximo Chính Hãng - Xám được thiết kế dành cho những cầu thủ muốn có một đôi giày thoải mái, cảm giác bóng tuyệt vời và duy trì sự thoáng mát khi đá bóng trong thời gian dài....

Giá: 1,900,000.VND

Hết hàng

Giày đá bóng cỏ nhân tạo Nike TiempoX Proximo TF Chính hãng - Xám được thiết kế dành cho những cầu thủ muốn có một đôi giày thoải mái, cảm giác bóng tuyệt vời và duy trì sự  thoáng mát khi đá bóng trong thời gian dài.

Được thiết bằng da Kangaroo cực mềm mại ở phía trên và được loại bỏ các đường may cổ điển giúp giảm thiểu sự bám bẩn khi đá ở sân bóng ngoài trời cũng như giảm thấm nước giúp đôi giày có độ bền cao hơn.

 

Giày Nike TiempoX Proximo TF Chính Hãng – Xám

Giày Nike TiempoX Proximo TF Chính hãng – Xám

 

Lưỡi giày có thiết kế cố định tới nữa thân giày giúp cho lưỡi giày không bị trượt, với thiết kế lưỡi giày kiểu mới cũng giúp cho giày ôm chân chắc chắn hơn nhiều.

Lót giày đúc phù hợp với cấu trúc của bàn chân giúp giảm thiểu sự di chuyển của bàn chân bên trong giày. Trên mủi giày có môt lớp lót mỏng giúp mủi bàn chân thoải mái. Và ôm chân hơn.

Giày Nike TiempoX Proximo TF Chính hãng – Xám có trọng lượng cực kỳ nhẹ vào khoản: 257 gram.

Đế giày công nghệ Lunarlon giúp giảm trọng lượng của giày và hấp thụ sốc, giày được trang bị đế giày công nghệ mới nhất của Nike giúp độ bám tốt hơn và giảm mài mòn đi đá  trên mặt sân xi măng hoặc mặt sân cứng.
Là một dòng giày cao cấp nhất của Nike dành cho mặt sân cỏ nhân tạo, Giày Nike TiempoX Proximo TF Chính hãng – Xám phù hợp với các cầu thủ chân bè và cả chân thon nhờ vào thiết kế cực kỳ ôm chân, với thiết kế da thật tạo cảm giác bóng cực tốt và trọng lượng nhẹ. Giày xứng đáng là một siêu phẩm giày đá bóng dành cho sân cỏ nhân tạo.

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10

 

Chát với giayfutsal.com.vn