Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike TiempoX Proximo TF Chính hãng - Xanh/Đen

Giày Nike TiempoX Proximo TF Chính hãng - Xanh/Đen được thiết kế bằng da Kangaro nhằm tạo cảm giác bóng tốt nhất cho cầu thủ...

Giá: 1,900,000.VND

Hết hàng

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike TiempoX Proximo TF Chính hãng - Xanh/Đen được thiết kế bằng da Kangaro nhằm tạo cảm giác bóng tốt nhất cho cầu thủ, giúp cầu thủ tự tin làm chủ trận đấu. đây là phiên bản giày đá bóng dành cho sân cỏ nhân tạo của giày đá bóng Nike Tiempo Legend VI dành cho sân cỏ tự nhiên, đang được rất nhiều cầu thủ sử dụng.

 

Nike TiempoX Proximo TF Chính hãng Xanh/Đen

Nike TiempoX Proximo TF Chính hãng 

 

Nhằm tạo cảm giác ôm chân và thoải mái, phần lưỡi giày được thiết kế dính liền tới gần nữa thân giày giúp cho lưỡi giày không bị xê dịch và phân thân giày ôm chân, cũng như tạo cảm giác thoải mái hơn.

Phần lót Giày của Nike TiempoX Proximo TF Chính hãng - Xanh/Đen thiết kế rời so với đế giày do đó bạn có thể dễ dàng tháo lót giày để vệ sinh, nhờ vào thiết kế phỏng sinh học phù hợp với cấu trúc bàn chân nên lót giày không bị xê dịch như các phiên bản Nike Tiempo dành cho sân cỏ nhân tạo khác.

Đế giày được sử dụng công nghệ Nike Linarlon giống với đế giày của dòng Nike MagistaX Finale, được đúc từ cao su nguyên chất được sủi bọt khí giúp đế giày hấp thụ sốc tốt hơn và nhẹ hơn so với đế giày cao su thông thường.

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn