Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Nike Magista Proximo TF (Đen)

Hôm nay giayfutsal xin giới thiệu giày futsal Nike Magista Proximo TF (Đen) có thể nói là mẫu giày được mong chờ nhất của Adidas ở thể loại Futsal. So với Adidas, giày Nike Magista Proximo TF (Đen) còn có 1 chỗ đứng nhất định trên thị trường giày futsal đang phát triển bùng nổ không ngừng thời gian gần đây....

Giá: 1,550,000.VND

Hết hàng

Hôm nay giayfutsal xin giới thiệu  giày futsal Nike Magista Proximo TF (Đen) có thể nói là mẫu giày được mong chờ nhất của Adidas ở thể loại Futsal. So với Adidas, giày Nike Magista Proximo TF (Đen) còn có 1 chỗ đứng nhất định trên thị trường giày futsal đang phát triển bùng nổ không ngừng thời gian gần đây.
Giày Nike Magista Proximo TF (Đen) là khá nhẹ, ôm chân, tạo cảm giác bóng cực tốt và cho phép bạn có thể xử lý các pha bóng tóc độ cao với độ chuẩn xác vẫn đảm bảo.

Được thiết kế bởi Nike với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước, Nike Magista Proximo TF (Đen) với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước.Mềm da bê chuyển bóng tự nhiên cảm thấy đó là một dấu hiệu của Tiempo trong gần hai thập kỷ và công nghệ mới được phát triển Nike.

Giày Nike Magista Proximo TF (Đen) làm bằng chất liệu da thật cao cấp được phủ PU chịu nước và siêu nhẹ, hỗ trợ đắc lực khi cầu thủ phải thi đấu dưới trời mưa và mang lại cho bạn lợi thế về tốc độ so với cầu thủ đối phương. Hơn nữa, lớp da này rất mạnh mẽ và chắc chắn, có tác dụng nâng cao độ bền cho đôi giày cũng như mang lại sự thoải mái cho đôi chân của bạn.

Chát với giayfutsal.com.vn