Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Hypervenom Phelon II (F1) TF – Đen

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Hypervenom Phelon II (Fake 1) TF – Đen được thiết kế dành cho các tiền đạo tốc độ, với form giày ôm chân và trọng lượng tương đối nhẹ....

Giá: 320,000.VND

Chọn size

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Hypervenom Phelon II (F1) TF – Đen được thiết kế dành cho các tiền đạo tốc độ, với form giày ôm chân và trọng lượng tương đối nhẹ.

Đế giày được thiết kế theo công nghệ mới của Nike với nhiều đinh nhỏ hình lục giác làm từ cao su mềm, nhằm tăng cường độ bám trên mặt sân cỏ nhân tạo. Ở giữa của đế giày Nike Hypervenom Phelon II (Fake 1) TF – Đen là logo của Nike được thiết kế nổi bật.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Hypervenom Phelon II (F1) TF

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Hypervenom Phelon II (F1) TF

 

Phần da của Nike Hypervenom Phelon II (Fake 1) TF – Đen được làm từ chất liệu tổng hợp bền với nhiều rảnh nhỏ ở bề mặt làm tăng cường ma sát vào bóng giúp bạn sút bóng chính xác hơn. Da giày lấy màu đen làm chủ đạo với logo của Nike nổi bật ở trước và sau gót giày.

Mua giày đá bóng Giày Nike Hypervenom Phelon II (Fake 1) TF – Đen ở Giayfutsal.com.vn được bảo hành keo vĩnh viễn. Tặng túi rút bóng đá và vớ chất lượng cao.

Chát với giayfutsal.com.vn