Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike HypervenomX Finale (F1) TF – Xanh

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike HypervenomX Finale (F1) TF – Xanh được thiết kế dành cho các tiền đạo tốc độ, với form giày ôm chân và trọng lượng tương đối nhẹ....

Giá: 380,000.VND

Hết hàng

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike HypervenomX Finale (F1) TFXanh được thiết kế dành cho các tiền đạo tốc độ, với form giày ôm chân và trọng lượng tương đối nhẹ.

Đế giày được thiết kế theo công nghệ mới của Nike với nhiều đinh nhỏ hình lục giác làm từ cao su mềm, nhằm tăng cường độ bám trên mặt sân cỏ nhân tạo. Ở giữa của đế giày Nike HypervenomX Finale (F1) TFXanh là logo của Nike được thiết kế nổi bật.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike HypervenomXI fake 1 TF

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike HypervenomX Finale (F1) TFXanh

 

Phần da của Nike HypervenomX Finale (F1) TFXanh được làm từ chất liệu tổng hợp bền với nhiều rảnh nhỏ ở bề mặt làm tăng cường ma sát vào bóng giúp bạn sút bóng chính xác hơn. Da giày lấy màu xanh đen làm chủ đạo, với nhiều sợi chỉ cường lực làm tăng độ bền cho giày l với logo của Nike nổi bật ở trước và sau gót giày.

Mua giày đá bóng Giày Nike HypervenomX Finale (F1) TFXanh ở Giayfutsal.com.vn được bảo hành keo vĩnh viễn. Tặng túi rút bóng đá và vớ chất lượng cao.

 

Chát với giayfutsal.com.vn