Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike MercurialX Victory VI TF F1 - Xanh Đỏ

Giày đá bóng Nike MercurialX Victory VI TF fake 1 -Xanh Đỏ được thiết kế dành riêng cho sân cỏ nhân tạo, được là dựa trên nguyên bản Nike MercurialX Victory VI TF được rất nhiều cầu thủ ưa chuộn...

Giá: 280,000.VND

Chọn size

41

Giày đá bóng Nike MercurialX Victory VI TF fake 1 - Xanh Đỏ được thiết kế dành riêng cho sân cỏ nhân tạo, được là dựa trên nguyên bản Nike MercurialX Victory VI TF được rất nhiều cầu thủ ưa chuộn.

Được thiết kế khá giống với nguyên bản, giày đá bóng Nike MercurialX Victory VI TF fake 1 - Xanh Đỏ được nike thiết kế dành riêng cho những cầu thủ có tốc độ cao, với form giày thon và ôm chân, trong lượng của giày khá nhẹ.

 

Giày đá bóng Nike MercurialX Victory VI TF fake 1

Giày đá bóng Nike MercurialX Victory VI TF fake 1 Xanh - Xanh Đỏ

 

Đế giày được làm tư cao su mềm với nhiều đinh nhỏ tạo độ bám rất tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo. Giống với phiên bản chính, giày đá bóng fake 1 Nike MercurialX Victory VI TF F1 Xanh - Đen được thiết kế với da tổng hợp với nhiều sọc nhiều màu sắc khá bắt mắt.

Giày đá bóng Nike MercurialX Victory VI - Xanh Đỏ hiện đang được rất nhiều cầu thủ không chuyên ưa chuộn, bởi giá thành khá mềm và chất lượng tốt.

 

Chát với giayfutsal.com.vn