Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0909 05 22 48

Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng - Xanh Lá

Hôm nay giayfutsal xin giới thiệu giày được mệnh danh là dòng giày có trọng lượng nhẹ nhất, Giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng - Xanh lá giúp cầu thủ tăng tốc trong những pha bóng gay cấn cũng như đem lại cảm giác thoải mái tối đa và khả năng kiểm soát bóng tốt....

Giá: 1,350,000.VND

Chọn size

42
40
41
42.5

Hôm nay giayfutsal xin giới thiệu giày được mệnh danh là dòng giày có trọng lượng nhẹ nhất, Giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng - Xanh lá giúp cầu thủ tăng tốc trong những pha bóng gay cấn cũng như đem lại cảm giác thoải mái tối đa và khả năng kiểm soát bóng tốt.

Giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng - Xanh lá còn giúp cầu thủ tăng tốc độ khi di chuyển trên sân. Được làm bằng chất liệu da thật cao cấp được phủ PU chịu nước và siêu nhẹ, hỗ trợ đắc lực khi cầu thủ phải thi đấu dưới trời mưa và mang lại cho bạn lợi thế về tốc độ so với cầu thủ đối phương. Hơn nữa, lớp da này rất mạnh mẽ và chắc chắn, có tác dụng nâng cao độ bền cho đôi giày cũng như mang lại sự thoải mái cho đôi chân của bạn.

Giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng - Xanh lá đảm bảo độ linh hoạt khi di chuyển mà còn có khả năng chống mài mòn. Có một lớp đệm chắc chắn và thoải mái, trọng lượng nhẹ và ổn định.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mẫu Giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng - Xanh lá để thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng của mình nhé.Hãy liên hệ với giayfutsal,chúng tôi  kết sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10

Chát với giayfutsal.com.vn