Luôn có những mẫu giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Thumbnail 3

Giày Nike Hypervenom Phelon IC Chính hãng - Cam

Giayfutsal.com.vn xin giới thiệu giày Futsal Nike HyperVenom Phelon IC Chính hãng - Cam có thể nói là mẫu giày được mong chờ nhất của Nike ở thể loại Futsal. So với Adidas, Giày Nike HyperVenom Phelon IC Chính hãng - Cam còn có 1 chỗ đứng nhất định trên thị trường giày Futsal đang phát triển bùng nổ không ngừng thời gian gần đây.

Giá: 1,350,000 Đ

Tình trạng: Hết hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm hàng trước khi nhận
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

    Áp dụng đối với giày chưa sử dụng, không hư hỏng
  • Cam kết hàng chính hãng

    Đền gấp 10 giá trị nếu phát hiện không đúng hàng chính hãng

Chi tiết

 

Giayfutsal.com.vn xin giới thiệu giày futsal Nike HyperVenom Phelon IC Chính hãng - Cam có thể nói là mẫu giày được mong chờ nhất của Nike ở thể loại Futsal. So với Adidas, Giày Nike HyperVenom Phelon IC Chính hãng - Cam còn có 1 chỗ đứng nhất định trên thị trường giày futsal đang phát triển bùng nổ không ngừng thời gian gần đây.

Giày Nike HyperVenom Phelon IC Chính hãng - Cam: khá nhẹ, ôm chân, tạo cảm giác bóng cực tốt và cho phép bạn có thể xử lý các pha bóng tóc độ cao với độ chuẩn xác vẫn đảm bảo.

Giày Nike HyperVenom Phelon IC Chính hãng - Cam làm bằng chất liệu da thật cao cấp được phủ PU chịu nước và siêu nhẹ, hỗ trợ đắc lực khi cầu thủ phải thi đấu dưới trời mưa và mang lại cho bạn lợi thế về tốc độ so với cầu thủ đối phương. Hơn nữa, lớp da này rất mạnh mẽ và chắc chắn, có tác dụng nâng cao độ bền cho đôi giày cũng như mang lại sự thoải mái cho đôi chân của bạn.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mẫu giày futsal Nike HyperVenom Phelon IC Chính hãng - Cam để thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng của mình nhé. Hãy liên hệ với giayfutsal.com.vn, chúng tôi  kết sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10