Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike HypervenomX Finale II IC Chính hãng – Đen/Xám

Giày futsal Nike HypervenomX Finale 2 IC Chính hãng – Đen/Xám là thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng 'Chasing Shadows' được Nike tung ra trong mùa hè vừa qua...

Giá: 1,650,000.VND

Hết hàng

Giày Nike HypervenomX Finale 2 IC Chính hãng – Đen/Xám là thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng 'Chasing Shadows' được Nike tung ra trong mùa hè vừa qua. Được thiết kế dành cho các cầu thủ tấn công, giày hỗ trợ cho sự nhanh nhẹn và đổi hướng liên tục của cầu thủ.

 

Giày futsal Nike HypervenomX Finale 2 IC Chính hãng – Đen/Xám

Giày Nike HypervenomX Finale II IC Chính hãng – Đen/Xám

 

Phần da của giày Nike HypervenomX Finale 2 IC Chính hãng – Đen/Xám sử dụng công nghệ Flyknit được làm từ sợi polyester với trọng lượng cực kỳ nhẹ, da giày được dệt liền khối giúp giày ôm chân hơn và bền hơn do không các các đường may. Phía ngoài được phủ một lớp All Conditions Control (ACC), giúp cho da không thấm nước cũng như hỗ trợ kiểm soát bóng tốt hơn.

Đế giày được thiết kế giúp hỗ trợ tăng tốc và đổi hướng đột ngột tốt hơn, Đế giày sử dụng công nghệ Nike Air Zoom, Phần đế được làm từ bộ đệm Phylon hấp thụ sốc cực tốt. Công nghệ Nike Air Zoom được Nike áp dụng một phần ở phần gót của đế giày giúp giảm được các lực chấn động mạnh khi cầu thủ nhảy cao hoặc đạp đà mạnh, hạn chế tối đa chấn thương cho cầu thủ.

 

Chát với giayfutsal.com.vn