Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng – Đỏ

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng – Đỏ là một thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng dành cho sân 5 người “Floodlights Glow Pack” của Nike...

Giá: 1,700,000.VND

Chọn size

44

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng - Đỏ là một thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng dành cho sân 5 người “Floodlights Glow Pack” của Nike. Được thiết kế dành cho những tiền đạo tấn công nhanh nhẹn, và khả năng lừa bóng thiên bẩm, một khoảnh khắc tỏa sáng cũng có thể thay đổi cục diện trận đấu.

Trọng lượng:  271 gram.

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC  Chính Hãng – Đỏ

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC  Chính Hãng – Đỏ

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng

 

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng - Đỏ được nghiên cứu và thiết kế dựa trên sự nghiên cứu và phối hợp giữa các tiền đạo chuyên nghiệp với các chuyên gia về giải phẩu học của Nike. 

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng - Đỏ đáp ứng yêu cầu rất cao của các cầu thủ mới trọng lượng nhẹ, da mỏng hơn và thoải mái hơn.

Giày được ứng dụng công nghệ NikeSkin ở phía trên với nhiều cấu trúc lõm nhỏ giúp tăng cường ma sát vào bóng qua đó tạo cảm giác bóng tốt hơn.

Với sự kết hợp giữa cổ giày cao và cáp Flywire trên thân giày giúp giày ôm sát bàn chân và làm cho giày không bị biến dạng theo thời gian, cổ giày cao được Nike sử dụng rất nhiều trên các phiên bản giày đá bóng từ MercurialX tới và MagistaX proximo, HypervenomX, cổ giày giúp cổ chân tự nhiên hơn, ở gót giày cũng được thiết kế đặt biệt giúp gót giày tự nhiên hơn rất nhiều.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn