Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike MagistaX Finale IC Chính hãng - Xám

Giày futsal Nike MagistaX Finale IC Chính hãng- xám được Nike thiết kế với lớp da mềm mại ở phía trên cho cảm giác bóng cực kỳ tốt và đế giày với công nghệ Lunarlon của Nike giúp hấp thụ sốc cực kỳ tốt...

Giá: 1,300,000.VND

Hết hàng

Giày futsal Nike MagistaX Finale IC Chính hãng- xám được Nike thiết kế với lớp da mềm mại ở phía trên cho cảm giác bóng cực kỳ tốt và đế giày với công nghệ Lunarlon của Nike giúp hấp thụ sốc cực kỳ tốt trên bề mặt sân trong nhà và sân cỏ nhân tạo.

 

Giày futsal Nike MagistaX Finale IC Chính hãng

Giày futsal Nike MagistaX Finale IC Chính hãng

 

Là thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng dành cho sân trong nhà Nike FootballX, với sự kết hợp nhiều công nghệ mới nhất cua Nike dành cho giày đá bóng trên mặt sân nhỏ, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho người chơi trong khả năng chuyền bóng cũng như tăng cường cảm giác bóng.

Giày futsal Nike MagistaX Finale IC Chính hãng hiện được rất nhiều cầu thủ futsal chuyên nghiệp sử dụng nhờ có trọng lượng nhẹ. Và mang lại cảm giác thoải mái khi mang do có lớp da mềm mại mang lại cảm giác bóng rất tốt. Đế giày với công nghệ Lunarlon độc quyền làm từ cao su nguyên chất được sủi bọt khí bên trong giúp giảm tối đa trọng lượng và tăng cường khả năng hấp thụ sốc hạn chế chấn thương cho cầu thủ.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10

 

Chát với giayfutsal.com.vn