Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng – Đỏ

Giày futsal Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng – Đỏ hiện đang được rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp lẫn không chuyên ưa thích nhờ vào màu sắc nổi bật...

Giá: 1,700,000.VND

Hết hàng

Giày futsal Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng – Đỏ hiện đang được rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp lẫn không chuyên ưa thích nhờ vào màu sắc nổi bật.

Mang lại cảm giác bóng cực tốt, với nhiều công nghệ mới của Nike dành cho giày đá bóng trên mặt sân cỏ nhân tạo và sân futsal.

 

Giày futsal Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng

 

Được Nike thiết kế nhằm tăng cường khả năng kiểm soát bóng, chuyền bóng cũng như mang lại cảm giác ôm chân và thoải mái cho người dùng. Giày futsal Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng – Đỏ được trang bị lớp da có cấu trúc 3D nổi nhằm tăng cường ma sát giữa giày và bóng giúp cầu thủ có những đường chuyền bóng chính xác.

Được thiết kế với màu sắc khá nổi bật bao gồm màu đỏ, phần giữa đế giày và thân giày có màu trắng kết hợp với logo Nike màu đen, Giày futsal Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng – Đỏ đã tạo nên một thiết kế mạnh mẻ và nổi bật. được nhiều cầu thủ chuyên nghiệp lựa chọn.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn