Giày Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng – Xám
Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng – Xám

Giày Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng – Xám được thiết kế dành cho những cầu thủ sáng tạo, thiết kế dành riêng cho mặt sân trong nhà...

Giá: 1,700,000.VND

Hết hàng

Giày futsal Nike MagistaX Finale II Chính hãng – Xám được thiết kế dành cho những cầu thủ sáng tạo, thiết kế dành riêng cho mặt sân trong nhà những có thể sử dụng trên cả mặt sân cỏ nhân tạo. Hỗ trợ cầu thủ kiểm soát tốt trận đấu.

Giày futsal Nike MagistaX Finale II Chính hãng – Xám tạo cảm giác bóng tuyệt vời nhờ vào thiết kế 3D nổi trên bề mặt và cổ giày giúp giày ôm chân hơn.

 

Giày Nike MagistaX finale II IC Chính Hãng – Xám

Giày Nike MagistaX finale II IC Chính Hãng – Xám

 

Kết hợp với phần lưỡi giày Giày futsal Nike MagistaX Finale II Chính hãng – Xámđược thiết kế không đối xứng nhằm tăng diện tích tiếp xúc với bóng giúp cho cầu thủ đi bóng và chuyền bóng chính xác hơn.

Bên trong giày Giày futsal Nike MagistaX Finale II Chính hãng – Xám có một lớp lót mỏng với nhiều lổ nhỏ nhằm giúp cho giày thoáng mát ,và được thiết kế mổ phỏng hình dạng bàn chân giày. Đế giày sử dụng công nghệ Lunalon giúp hấp thụ sốc tốt hơn và giảm tối đa trọng lượng của giày.

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10

Chát với giayfutsal.com.vn