Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike MagistaX Onda II IC Chính Hãng - Xanh Ngọc

Giày Nike MagistaX Onda II IC Chính Hãng - Xanh Ngọc là một thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng “Floodlights Pack” của Nike, được thiết kế giúp tối ưu khả năng kiểm soát bóng...

Giá: 1,200,000.VND

Chọn size

40

Giày futsal Nike MagistaX Onda II IC Chính hãng - Xanh ngọc là một thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng “Floodlights Pack” của Nike, được thiết kế giúp tối ưu khả năng kiểm soát bóng của cầu thủ trên mặt sân futsal lẫn sân cỏ nhân tạo.

 

Giày futsal Nike MagistaX Onda II IC- Xanh Rêu

Giày futsal Nike MagistaX Onda II IC Chính hãng

 

Giày futsal Nike MagistaX Onda II IC Chính hãng - Xanh ngọc được thiết kế đặc biệt để tạo nên cảm giác bóng tốt nhất cho cầu thủ, tạo kết nối ngay lập tức từ khi chạm bóng tới não nhằm không không làm mất đi sự sáng tạo trong những đường chuyền gây đột biến cho trận đấu của cầu thủ. Thường được mang bởi những tiền vệ kỹ thuật.

Giày futsal Nike MagistaX Onda II IC Chính hãng - Xanh ngọc được trang bị một lớp da tổng hợp cao cấp ở trên, có khả năng co giản để phù hợp với cấu trúc của bàn chân, tạo sự thoải mái nhất cho cầu thủ sử dụng, phần đế đúc siêu nhẹ giúp giảm tối đa trọng lượng của giày.

Phần ren giày và lưỡi giày không đối xứng được thiết kế nhằm mở rộng phạm vi tiếp xúc với bóng, phần trên được thiết kế với nhiều cấu trúc nổi 3D để tăng độ ma sát giữa giày và bóng, giúp lực sút bóng mạnh hơn và chuyền bóng chính xác hơn.

Phần đế giày được đúc từ cao sư mềm với nhiều vân cong song song với nhau được thiết kế đảm bảo độ bám tốt nhất trên mặt sân trong nhà và sân cỏ nhân tạo trong điều kiện khô ráo.

 
 
 
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.
Chát với giayfutsal.com.vn