Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Mercurial Victory VI IC Chính hãng

Giày futsal Nike Mercurial Victory VI IC Chính hãng Được thiết kế dành cho các cầu thủ có tốc độ với chân thon, Với trọng lượng siêu nhẹ giúp cho cầu thủ tăng tốc nhanh chóng...

Giá: 600,000.VND

Hết hàng

 

Giày Nike Mercurial Victory VI IC Chính hãng: Được thiết kế dành cho các cầu thủ có tốc độ với chân thon, Với trọng lượng siêu nhẹ giúp cho cầu thủ tăng tốc nhanh chóng, giày thường được sử dụng bởi các tiền đạo tốc độ cao như Cristiano Ronaldo, Alexis Sánchez và Zlatan Ibrahimovic.

 

Giày Nike Mercurial Victory VI IC Chính Hãng

 

 

 

 

 

Được thiết kế với form giày cực kỳ ôm chân, da giày được làm từ chất liệu tổng hợp mỏng bền và nhẹ giúp cho cầu thủ có cảm giác bóng tốt nhất. Phí trên được thiết kế các rảnh ngang giúp tăng cường độ ma sát với bóng. đồng thời cũng giúp cảm giác bóng tốt hơn khi bạn chạm bóng khi di chuyển ở tốc độ cao.

Phí trước giày được thiết kế với cấu hình thấp giúp bạn trụ vững hơn khi phải di chuyển thường xuyên ở tốc độc cao.

Với form giày cực kỳ ôm chân,Giày Nike Mercurial Victory VI IC Chính hãng được thiết kế phần lưỡi giày siêu mỏng và cấu trúc phù hợp với các cầu thủ có bàn chân thon dài, khi bạn buộc dây giày phần lưỡi sẽ đè chặt bàn chân xuống đế, làm cho giày ôm chân một các chắc chắn.

Được thiết kế dành cho sân trong nhà, hoặc có thể sử dụng cho cả mặt sân cỏ nhân tạo trong điều kiện khô ráo, phần đế giày làm từ cao su nguyên chất có độ bám cao với nhiều rảnh hình sao.

Chát với giayfutsal.com.vn