Hotline: 0909 052 248 - 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0909 05 22 48

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike MercurialX Finale IC Chính Hãng - Xanh

Giày futsal Nike MercurialX Finale IC Chính Hãng - Xanh được Nike thiết kế với cấu hình thấp có cảm giác ôm chân tuyệt vời và đế ngoài cao su có độ bám tốt trên mặt sân trong nhà và sân cỏ nhân tạo....

Giá: 1,300,000.VND

Chọn size

40

Giày futsal Nike MercurialX Finale IC Chính Hãng -  Xanh được Nike thiết kế với cấu hình thấp có cảm giác ôm chân tuyệt vời  và đế ngoài cao su có độ bám tốt trên mặt sân trong nhà và sân cỏ nhân tạo.

Được ứng dụng những công nghệ tiên tiến của Nike dành co mặt sân nhỏ, Giày đá bóng Nike MercurialX Finale IC Chính Hãng -  Xanh là một trong những đôi giày đá bóng trong nhà hiện đang được yêu thích nhất thế giới nhờ độ thoải mái, trọng lượng nhẹ và thiết kế đẹp mắt.

 

Giày Nike MercurialX Finale IC

Giày Nike MercurialX Finale ICGiày Nike MercurialX Finale IC được thiết kế  nhằm hổ trợ tăng tốc trong diện tích nhỏ như mặt sân trong nhà hoặc sân cỏ nhân tạo 5 người nhờ vào cấu hình thấp giúp cho cầu thủ trụ tốt hơn cũng như có cảm giác bóng tốt hơn khi khống chế bóng bằng gầm giày.

Da giày được làm từ chất liệu tổng hợp, có nhiều lổ nhỏ thoát khí giúp giày luôn thoáng mát. Phía trên được phủ một lớp NikeSkin hỗ trợ liên lạc tốt hơn giữa giày và bóng. Phần lưỡi giày được bỏ đi thay vào đó là lớp cao su tổng hợp mỏng và bền giúp giày ôm chân và thoải mái hơn nhiều.

 

Chát với giayfutsal.com.vn