Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike MercurialX Finale II IC Chính hãng – Cam đà

Giày Nike MercurialX Finale II IC Chính hãng – Cam đà mà một phần của bộ sưu tập “Nike Floodlights Pack”. Được thiết kế nhằm cung cấp tốc độ tốt nhất cho cầu thủ trên bề mặt sân cứng....

Giá: 1,400,000.VND

Hết hàng

Giày futsal Nike MercurialX Finale II IC Chính hãng – Cam đà mà một phần của bộ sưu tập “Nike Floodlights Pack”. Được thiết kế nhằm cung cấp tốc độ tốt nhất cho cầu thủ trên bề mặt sân cứng.

Được thiết kế nhằm hỗ trợ cầu thủ tăng tốc trên mặt sân 5 người một các tốt nhất, nhờ vào những công nghệ mới mang tính khoa học của Nike nhằm hỗ trợ cho các tiền đạo trên sân.

 

Giày Nike MercurialX Finale II IC Chính Hãng

Giày futsal Nike MercurialX Finale II IC Chính hãng


Giày futsal Nike MercurialX Finale II IC Chính hãng – Cam đà được thiết kế với lớp NikeSkin ở trên và cổ giày với công nghệ Neoprene được sử dụng trên các giày đá bóng dành cho mặt sân nhỏ mới nhất của Nike cộng với thiết kế phù hợp với hình dán bàn chân của các tiền đạo, đó là thon dài giúp tạo sự linh hoạt trên sân.

Giày futsal Nike MercurialX Finale II IC Chính hãng – Cam đà được trang bị một lớp NikeSkin chống thấm nước và độ bền cực tốt, phía trên lớp NikeSkin được phủ một lớp vải mỏng và bền giúp tăng cường ma sát lên quả bóng.

Đế giàu cao su đúc nguyên khối vói nhiều rảnh hình ngôi sao giúp tăng cường độ bám trên mặt sân cỏ nhân tạo và sân trong nhà, đế giày có độ bền rất tốt giúp giảm sốc cho bàn chân và chống mài mòn khi bạn thi đấu trên mặt sân trong nhà.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn