Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Mercurialx Proximo II CR7 IC Chính hãng - Xanh/vàng

Được phát triển quanh ý tưởng phù hợp với tốc độ, Giày Nike MercurialX Proximo II CR7 IC Chính hãng của giới trẻ được xây dựng với lớp phủ trên nắp Flyknit, tạo form giày tự nhiên của bàn chân của bạn để phù hợp, vừa vặn hơn với bạn....

Giá: 1,500,000.VND

Hết hàng

Được phát triển quanh ý tưởng phù hợp với tốc độ, Giày Nike MercurialX Proximo II CR7 IC Chính hãng - Xanh/vàng của giới trẻ được xây dựng với lớp phủ trên nắp Flyknit, tạo form giày tự nhiên của bàn chân của bạn để phù hợp, vừa vặn hơn với bạn.

 

Giày Nike MercurialX Proximo II CR7 IC Chính hãng

 

Để giảm mất độ đàn hồi theo thời gian, cổ áo Dynamic Fit có thiết kế đan chặt hơn để nâng cao nhận thức của bạn với mặt đất, trong khi vải chống trượt của giày giúp loại bỏ trượt khi chạy.

Để tăng cường giao tiếp và cảm nhận của bạn, phần trên của Proximo có bề mặt được làm mờ, được thiết kế để tạo ra ma sát tăng lên trên quả bóng để điều khiển khi tốc độ cao.

Đệm Phylon có độ dài đầy đủ cung cấp đệm nhẹ đáp ứng, còn đế ngoài Tri-Star với các rãnh flex giúp cho bàn chân của bạn di chuyển tự nhiên trên bề mặt sân trong nhà. Để tăng độ bền trên bề mặt hộp ngón chân có khâu mũi.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐẾN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn