Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Tiempo Legacy IC Chính hãng – Đen xám/xanh

Giày Nike Tiempo Legacy IC Chính hãng – Đen xám/xanh được chế tạo bởi Nike với một cấu trúc hai lớp cách mạng mới tạo ra lớp da dẻo và lưới bọt nước, Legacy Indoor không những cực kỳ nhẹ mà còn giữ được ánh sáng....

Giá: 1,450,000.VND

Chọn size

39

Giày Nike Tiempo Legacy IC Chính hãng – Đen xám/xanh được chế tạo bởi Nike với một cấu trúc hai lớp cách mạng mới tạo ra lớp da dẻo và lưới bọt nước, Legacy Indoor không những cực kỳ nhẹ mà còn giữ được ánh sáng.

 

Giày futsal Nike Tiempo Legacy IC Chính hãng


Giày Nike Tiempo Legacy IC Chính hãng – Đen xám/xanh được làm bằng da bê mềm mang lại cảm giác tự nhiên cho quả bóng đó là dấu hiệu của đôi giày bóng đá Tiempo trong gần hai thập kỷ và công nghệ Nike mới được phát triển sẽ làm cho nó được cập nhật.

Độ ẩm ngăn chặn công nghệ HyperShield có nghĩa là Legacy hấp thụ ít nước hơn, làm khô nhanh hơn và bền hơn, giữ được hình dạng lâu hơn.

Nhờ có một bộ đếm ngược gót chân bên trên và bên trên là da mềm, Legacy Indoor tự hào có một bộ khóa chặt và gần với bàn chân, trong khi đó, cao su regrind ở ngón chân cho thêm độ bền và chống mài mòn.

Giày Nike Tiempo Legacy IC Chính hãng – Đen xám/xanh với bộ đế bằng phylon có đường hậu môn có độ dài đầy đủ về mặt giải phẫu và một bộ sockliner EVA đúc sẵn, Legacy cung cấp khả năng đệm và thoải mái tối ưu đồng thời hỗ trợ và ổn định nhẹ.

Nền móng cao su không đánh dấu với các đường rãnh bằng xương cá tạo ra lực kéo tốt nhất và linh hoạt theo mọi hướng trên bề mặt trong khi đánh bóng.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10

Chát với giayfutsal.com.vn