Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Tiempo Mystic V IC Chính hãng - Vàng

Giày futsal Nike Tiempox Mystic V IC Chính hãng – Vàng được chế tạo từ lớp da tự nhiên nhằm tạo tạo độ ổn định tối đa khi đá bóng cũng như tạo sự thoải mái khi đá bóng trong thời gian lâu dài, giúp hỗ trợ khả năng chơi bóng của người chơi....

Giá: 1,450,000.VND

Hết hàng

Giày futsal Nike Tiempox Mystic V IC Chính hãng – Vàng được chế tạo từ lớp da tự nhiên nhằm tạo tạo độ ổn định tối đa khi đá bóng cũng như tạo sự thoải mái khi đá bóng trong thời gian lâu dài, giúp hỗ trợ khả năng chơi bóng của người chơi.

Được thiết kế hỗ trợ khả năng kiểm soát bóng với thiết kế da thật ở tất cả các vị trí tiếp xúc bóng của giày. Với trọng lượng nhẹ đáng kinh ngạc, đế giày với thiết kế truyền thống với độ bám ổn đinh ở cả mặt sân cỏ nhân tạo lẫn sân trong nhà.

 

Giày futsal Nike Tiempox Mystic V IC Chính hãng

 

Lót giày được thiết kế mô phỏng cấu trúc của lòng bàn chân, giúp cải thiện độ ôm chân của giày và giảm sốc tốt khi bạn chơi bóng ở những mặt sân cứng.

Ở phần gót giày được thay thế bằng chất liệu tổng hợp nhằm làm giảm trọng lượng của giày, và bảo vệ phần gót của bàn chân.

Giày Nike Tiempox Mystic V IC Chính hãng - Vàng được thiết kế chú trọng nhiều tới sự  thoải mái của cầu thủ, và khả năng thay đổi hướng một các dễ dàng, với thiết kệ da tự nhiên thoáng mát, độ bền cao và trọng lượng nhẹ, giày hiện được rất nhiều cầu thủ ưa thích.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn