Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng – Xanh/trắng

Giày futsal Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng - Xanh/trắng là một thành viên của bộ sưu tập “Nike Heritage” với phần da được làm từ da chuột túi và trọng lượng siêu nhẹ....

Giá: 2,000,000.VND

Hết hàng

Giày futsal Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng – Xanh/trắng là một thành viên của bộ sưu tập “Nike Heritage” với phần da được làm từ da chuột túi và trọng lượng siêu nhẹ.

Giày được thiết kế dành cho những người chơi cần sự thoải mái và ổn định cao. Với thiết kế mà tính biểu tương của Nike Tiempo đang được rất nhiều cầu thủ ưa chuộn giày đá bóng Nike TiempoX Proximo IC Chính Hãng – Trắng có trọng lượng chỉ 257 gram.

 

Giày futsal Nike TiempoX Proximo IC Chính Hãng – Trắng

Giày futsal Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng – Xanh/trắngPhía trên Giày futsal Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng – Xanh/trắng là lớp da Kangaroo, phần sa được bao bọc ở phía trên đôi giày mà không có đường chỉ may giúp ngăn nước và bụi bẩn thấm vào đôi giày. Bên trong giày được thiết kệ một bộ xương độc đáo mang tới cảm giác ôm chân tuyệt vời, thiết kế này không có ở các phiên bản Nike Tiempo khác.

Phần lưỡi giày và ren buộc giày được thiết kế kéo dài hơn , đó là một sự thay đôi lơn của dòng Nike TiempoX Proximo, giúp cho cầu thủ mang giày cảm thấy thoải mái hơn và giày ôm chân hơn.

Đế giày được chế tạo từ công nghệ Lunarlon với cao su được bơm bọt khí giúp trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều cũng như hấp thụ sốc tốc hơn. Đế giày Lunarlon cũng mềm hơn mang tới sự thoải mái và độ bám tốt hơn trên cả mặt sân cỏ nhân tạo và sân trong nhà.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GÁP 10
 

Chát với giayfutsal.com.vn