Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Tiempox Proximo IC chính hãng - Đen/Xanh

Giày futsal Nike Tiempox Proximo IC chính hãng - Đen/xanh là dòng giày đá bóng cao cấp nhất dành cho sân futsal và cả sân cỏ nhân tạo của phiên bản giày đá bóng Nike Tiempox. Với thiết kế từ da thật tạo cảm giác bóng tốt và mềm mại thoải mới cho bàn chân....

Giá: 2,000,000.VND

Hết hàng

Giày futsal Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng - Đen/xanh là dòng giày đá bóng cao cấp nhất dành cho sân futsal và cả sân cỏ nhân tạo của phiên bản giày đá bóng Nike Tiempox. Với thiết kế từ da thật tạo cảm giác bóng tốt và mềm mại thoải mới cho bàn chân.

 

Giày futsal Nike Tiempox Proximo IC chính hãng Đen/Xanh

Giày futsal Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng

 

Với thiết kế form giày rộng thích hợp với form chân bè của đa số người Việt Nam, cho nên Giày futsal Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng - Đen/xanh hiện đang được rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp lẫn cầu thủ phong trào yêu thích.

Đế giày sửa dụng công nghệ Lunarlon độc quyền của Nike giúp giày có trọng lượng cực kỳ nhẹ, đế giày được đúc nguyên khối, phần mủi được kế kế vân cưa nhỏ nhằm tăng cường tối đa độ bám bóng ở phần mủi giày giúp cho cầu thủ có được những cú chích móng chính xác và uy lực.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn