Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính Hãng - Xám

Giày Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng – Xám được thiết kế bằng chất liệu da Kangaro, tạo nên cảm giác thoải mái cho bàn chân cũng như tăng cường cảm giác bóng một các tuyệt vời, giúp cho cầu thủ có được cảm giác thoải mái nhất để chơi bóng trên mặt sân trong nhà....

Giá: 2,000,000.VND

Chọn size

Giày Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng – Xám được thiết kế bằng chất liệu da Kangaro, tạo nên cảm giác thoải mái cho bàn chân cũng như tăng cường cảm giác bóng một các tuyệt vời, giúp cho cầu thủ có được cảm giác thoải mái nhất để chơi bóng trên mặt sân trong nhà.

 

 

Được Nike thiết kế đặt biệt dành riêng cho bóng đá trên mặt sân 5 người, giày futsal Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng – Xám được trang bị nhiều công nghệ mới của Nike, giúp cho cầu thủ có thể chơi bóng ở tốc độ cao và thoải mái trong thời gian dài.

Với thiết kế phù hợp với hình dạng của bàn chân, phù hợp với những cầu thủ có form chân bè. Phần lưỡi gà được thiết kế đặt biệt giúp giày ôm chân hơn. Và đảm bảo giày không bị tuột khỏi bàn chân.

Phần da giày được làm từ da Kangaro được ép để loại bỏ không khí bên trong nhằm tăng cường độ bền cho giày cũng như giúp da giày chống thấm nước. Đế giày Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng – Xám sử dụng cộng nghệ đệm Lunarlon giúp giày nhẹ hơn, hấp thụ sốc tốt hơn khi bạn chơi bóng ở các mặt sân bóng cứng.

Chát với giayfutsal.com.vn