Hotline: 0909 052 248

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0909 05 22 48

Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng- Xanh dạ

Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng- Xanh dạ: là giày đá bóng cao cấp nhất của giày đá bóng dành cho sân trong nhà Nike Tiempo IC. Được ứng dụng nhiều công nghệ mới nhất của Nike dành cho bóng đá trong nhà...

Giá: 2,100,000.VND

Chọn size

42.5

Giày futsal Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng- Xanh dạ là giày đá bóng cao cấp nhất của giày đá bóng dành cho sân trong nhà Nike Tiempo IC. Được ứng dụng nhiều công nghệ mới nhất của Nike dành cho bóng đá trong nhà. Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng có trọng lượng cực kỳ nhẹ và độ ôm chân tuyệt vời.

Được thiết kế dành cho các cầu thủ có form chân bè, với mặt trước được là từ 100% da thật tạo cảm giác ôm chân và thoải mái tuyệt vời, Đế giày sử dụng công nghệ Lunarlon giúp giảm tối đa trọng lượng của giày và giúp hấp thụ sốc tốt hơn.

 

Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng- Xanh lá

Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng- Xanh dạ

 

Phần gót giày được thay đế phần da thật bởi chất liệu tổng hợp nhằm bảo vệ gót chân tốt hơn, cũng như giúp tăng cường độ bền cho giày giúp hạn chế rách do đôi phương đạp phải.

Ở mủi giày được phủ một lớp vật liệu tổng hợp có độ nhám cao hỗ trợ chuyền bóng chính xác hơn. Đế giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng- Xanh dạ được thay thế bởi công nghệ mới của Nike so với đế cao su củ, phần đế mới có độ bám tốt hơn trên cả mặt sân cỏ nhân tạo lẫn sân futsal.

Chát với giayfutsal.com.vn