Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike TiempoX Proximo SE IC Chính hãng - Camo

Giày Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng - Camo là giày được thiết kế dành cho mặt sân trong nhà. Dành cho các cầu thủ dùng để ngụy trang trên sân bóng, do đó đối thủ khó phát hiện ra. ...

Giá: 1,600,000.VND

Hết hàng

Giày Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng - Camo là giày được thiết kế dành cho mặt sân trong nhà. Dành cho các cầu thủ dùng để ngụy trang trên sân bóng, do đó đối thủ khó phát hiện ra. 

Giày Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng - Camo là đôi giày đầu tiên của TiempoX, là một phần của Camo Pack. 

Với chất liệu bằng da kangaroo mới, không có đường may hoặc khâu ở mũi giày. Do đó, nó chống nước và chất bẩn nên da không bị cứng or bị cong lại. 

Giày được phát triển cho form giày độc đáo hơn, mang lại cho bạn những lợi ích tốt nhất của một thiết kế liền mạch, thể hiện sự ổn định của đôi giày và ôm chân hơn so với các đôi giày của dòng Tiempo.

 

Giày futsal Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng 

 

Giày Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng - Camo được xây dựng với lưỡi tích hợp, chất liệu bằng da là yếu tố quan trọng nhất. 

Sự thay đổi lớn nhất và quan trọng nhất đối với việc xây dựng nên TiempoX là lưỡi, đã được tích hợp ở phía trên, bạn có được một bề mặt nổi bật hơn.

So với các dòng đời trước, Giày Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng - Camo đã cung cấp sản phẩm sản xuất trên da Kangaroo và Kanga Lite. Điều này đảm bảo gót chân ổn định và bảo vệ hơn, trong khi đó cũng cung cấp khóa tốt hơn trong khi khởi động.

Gót chân được đúc để tăng sự thoải mái, nó cũng bảo vệ tốt hơn cho các khu vực tiếp xúc.

Sự kết hợp của da kangaroo ở chân trước và Kanga Lite xung quanh phần gót, đảm bảo bạn có một sự tự do di chuyển và ổn định tốt nhất ở những khu vực mà bàn chân cần đến.

Mặt đế trên được làm từ Lunarlon nổi tiếng của Nike, được thiết kế để cho chống sock. Chất liệu này cũng được thấy trên giày khác của Nike, nó chống sock cao.

Lớp đệm mềm Lunarlon tạo ra sự thoải mái nhẹ. Đế ngoài được thiết kế để giữ cho bề mặt và chạm bóng tốt, vì vậy bạn có thể kiểm soát bóng tối đa trên các khu vực nhỏ nhất. Cao su cứng cho độ bền tốt hơn.

Trọng lượng: 257 gam

Giày Nike TiempoX Proximo IC Chính hãng - Camo là giày được thiết kế dành cho mặt sân trong nhà.

Dành cho các cầu thủ dùng để ngụy trang trên sân bóng, do đó đối thủ khó phát hiện ra.

Bộ sưu tập của Tiempo dành cho các bạn tìm kiếm sự thoải mái và thể hiện đẳng cấp nhất thế giới.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn