Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Nike CTR360 Libretto III IC (Dạ)

Hôm nay giayfutsal xin giới thiệu giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC (Dạ) có thể nói là mẫu giày được mong chờ nhất của Nike ở thể loại Futsal. So với Adidas, giày Nike CTR360 Libretto III IC (Dạ) còn có 1 chỗ đứng nhất định trên thị trường giày futsal đang phát triển bùng nổ không ngừng thời gian gần đây....

Giá: 1,500,000.VND

Hết hàng

Hôm nay giayfutsal xin giới thiệu giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC (Dạ) có thể nói là mẫu giày được mong chờ nhất của Nike ở thể loại Futsal. So với Adidas, giày Nike CTR360 Libretto III IC (Dạ) còn có 1 chỗ đứng nhất định trên thị trường giày futsal đang phát triển bùng nổ không ngừng thời gian gần đây.
Giày Nike CTR360 Libretto III IC (Dạ) là khá nhẹ, ôm chân, tạo cảm giác bóng cực tốt và cho phép bạn có thể xử lý các pha bóng tóc độ cao với độ chuẩn xác vẫn đảm bảo.

Được thiết kế bởi Nike với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước Nike CTR360 Libretto III IC (Dạ) với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước.Mềm da bê chuyển bóng tự nhiên cảm thấy đó là một dấu hiệu của Tiempo trong gần hai thập kỷ và công nghệ mới được phát triển Nike.

Giày Nike CTR360 Libretto III IC (Dạ) làm bằng chất liệu da thật cao cấp được phủ PU chịu nước và siêu nhẹ, hỗ trợ đắc lực khi cầu thủ phải thi đấu dưới trời mưa và mang lại cho bạn lợi thế về tốc độ so với cầu thủ đối phương. Hơn nữa, lớp da này rất mạnh mẽ và chắc chắn, có tác dụng nâng cao độ bền cho đôi giày cũng như mang lại sự thoải mái cho đôi chân của bạn.

 Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mẫu giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC (Dạ) để thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng của mình nhé.Hãy liên hệ với giayfutsal,chúng tôi  kết sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.

Chát với giayfutsal.com.vn