Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Nike Mercurial Vortex II (Lá)

Cùng review dòng giày Nike của giày futsal với phong cách và màu sắc đa dạng. Hôm nay giày futsal xin giới thiệu giày futsal Nike Mercurial Vortex II (Lá), giày bóng đá futsal làm cho các cầu thủ cơ hội để trải nghiệm những cảm giác đáng kinh ngạc và chắc chắn rằng bất cứ cầu thủ nào cũng rất thích cảm giác trải nghiệm thú vị này. ...

Giá: 890,000.VND

Hết hàng

Cùng review dòng giày Nike của giày futsal với phong cách và màu sắc đa dạng. Hôm nay giày futsal xin giới thiệu giày futsal Nike Mercurial Vortex II (Lá), giày bóng đá futsal làm cho các cầu thủ cơ hội để trải nghiệm những cảm giác đáng kinh ngạc và chắc chắn rằng bất cứ cầu thủ nào cũng rất thích cảm giác trải nghiệm thú vị này. 

Giày futsal Nike Mercurial Vortex II (Lá) thiết kế dường như cho mỗi cầu thủ một nhịp điệu và trải nghiệm khác nhau nhưng đều có điểm chung là làm cho đối phương khiếp. Bạn sẽ đặc biệt hài lòng khi bạn thêm dòng giày bóng đá này vào bộ sưu tập của bạn dù chúng tôi thậm chí còn chưa bắt đầu nói về sự mạnh mẽ và đặc biệt của dòng giày này về mặt kỹ thuật.

Phân phúc giày futsal Nike Mercurial Vortex II (Lá) dành cho sân futsal đã hoàn toàn nhận nâng lên một bước về chất lượng và ngoại hình, điều mà Nike ít khi làm tốt. Tất nhiên Nike Mercurial Vortex II (Lá) có những tính năng tuyệt vời của loạt tính năng của giày Mercurial  trước đó, được thiết kế cho lực kéo, thoải mái, và dễ dàng kiểm soát bóng.

Cấu tạo giày có tơ nối tổng hợp trên một lưới breathable mềm mại giúp cầu thủ thoải mái khi sử dụng

Đế ngoài Nike Mercurial Vortex II (Lá) toàn bộ bằng cao su tổng hợp được thiết kế để cung cấp gây bùng nổ về tốc độ và xử lý nhanh chóng trong tất cả các đường banh và nhất là cực bám trên bề mặt sân futtsal.

 Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mẫu giày futsal Nike Mercurial Vortex II (Lá) để thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng của mình nhé.Hãy liên hệ với giayfutsal,chúng tôi  kết sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.

Chát với giayfutsal.com.vn